Làm má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em nghe bảo có thể tạo má lúm nhờ vào công nghệ thẩm mỹ. Nhưng không hiểu làm má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không? Và chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu ạ? Rất mong bác sĩ giải đáp để em sắp xếp thời gian. Em xin cảm ơn. ( Phương Hoài, Nam Định).

Trả lời

Bạn Phương Hoài thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo má lúm của thẩm mỹ viện Kangnam.  Với những câu hỏi về dịch vụ làm má lúm đồng tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Làm má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không?899

Dịch vụ làm má lúm đồng tiền rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, việc sở hữu nụ đôi má lúm đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền Hàn Quốc ra đời chính là sự lựa tối ưu mang lại kết quả ưng ý nhất mà không cần phẫu thuật. Công nghệ tạo má lúm này đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Hàn, Trung Quốc….Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng lựa chọn, đánh giá là địa chỉ tạo má lúm uy tín hiện nay.

1. Làm má lúm đồng tiền có đau không?

Làm má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không?i888

Làm má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không cần phẫu thuật

Làm má lúm đồng tiền ( hay tạo má lúm đồng tiền)  là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, được tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Với phương pháp làm má lúm đồng tiền này, bác sĩ sẽ chích một nốt trong niêm mạc miệng và dùng chỉ tự tiêu để khâu một điểm dính giữa cơ và da mặt, vết lõm nhỏ trên má sẽ được tạo ra. Và khi bạn cười, má lúm đồng sẽ hiện diện ngay trên khuôn mặt một cách tự nhiên, hoàn toàn không để lại sẹo. 

1111 Xem VIDEO tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

2. Và chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu ạ?

Hiện nay, chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là 5 triệu/1 bên.

Làm má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không?8889

Mọi khách hàng đều hài lòng với dịch vụ làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Dịch vụ làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn cả trong và sau khi thực hiện. Đến với Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc mang lại cho kết quả tốt nhất.

1111 Tìm hiểu thêm: 5666

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ tạo làm má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như mong ước!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466