Chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mấy lần em định đi tạo má lúm mà cứ lăn tăn không biết chi phí thế nào. Vậy chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Và phương pháp này thực hiện trong khoảng bao lâu?  Rất mong chuyên gia tư vấn để em sắp xếp thời gian, chi phí ạ. Em xin cảm ơn. ( Thu Uyên, Hà Nội).   

Trả lời

Bạn Uyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam.  Xin hỏi Chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Hàn Quốc ra đời được giới chuyên gia đánh giá rất cao và trở thành dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hiện nay, tại Việt Nam,  thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc thông qua sự hợp tác chính thức với bệnh viện Lead Surger áp dụng 100% kỹ thuật tạo má lúm đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu?2222

Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi phương pháp này khá đơn giản, an toàn, nhanh chóng, chi phí hợp lý và đặc biệt mang lại kết quả hoàn hảo như mong muốn.

Chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng mức giá là 5 triệu đồng khi tạo má lúm 1 bên và 10 triệu đồng cho 2 bên bạn nhé!

2. Và phương pháp này thực hiện trong khoảng bao lâu?

 Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chuyên khoa sẽ chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má để đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu?444

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhưng đòi hỏi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Quy trình tạo má lúm được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút. Thao tác chuẩn xác và khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

  5555 Tạo má lúm có nguy hiểm không? – Tìm hiểu vấn đề này ngay TẠI ĐÂY.

Thẩm mỹ viện Kangnam  là một trong số ít thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, quy trình thẩm mỹ an toàn, công nghệ thẩm mỹ chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt.

Chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu?yyy

 Tạo má lúm cân đối, hài hòa chỉ sau 15-20 phút

Chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

>> hot-1

>> hot-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí làm má lúm đồng tiền là bao nhiêu? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN