Chỉ muốn tạo má lúm bên phải có được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em thấy nhiều người khen bên mình tạo má lúm đẹp lắm. Em thì thích tạo 1 bên thôi. Vây nếu em chỉ muốn tạo má lúm bên phải có được không? Và chi phí cho 1 bên hết bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn. ( Luyến, Nam Định).

Trả lời

Bạn Luyến thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ muốn tạo má lúm bên phải có được không? Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ra đời tại Hàn Quốc, tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ, trở thành trào lưu thẩm mỹ “hot” không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất được Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc và đang áp dụng rất thành công.

 Tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má nào. Khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể quyết định vị trí tạo 1 bên hoặc 2 bên  tùy theo nhu cầu mong muốn của mình. Vì vậy, bạn hòa toàn có thể tạo má lúm bên phải với công nghệ tiên tiến này nhé!

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế đã được khử trùng, trích một lỗ nhỏ trong niêm mạc miệng má và tạo một mũi khâu nhỏ đính vào cơ má. Từ đó, má lúm đồng tiền sẽ hiện hữu rõ nét trên khuôn mặt mà không lộ sẹo thẩm mỹ. Ưu điểm của công nghệ là không phẫu thuật, thực hiện trong khoảng 20 phút, kết quả đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại sẹo. 

Chỉ muốn tạo má lúm bên phải có được không? Để tạo 1 má lúm ưng ý, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ muốn tạo má lúm bên phải có được không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN