Cách nào làm má lúm đồng tiền đẹp nhất?

0 comment

Có rất nhiều cách làm má lúm đồng tiền vậy đâu là cách nào làm má lúm đồng tiền đẹp nhất? Thông tin “cực” hữu ích cho các “tín đồ” của má lúm đồng tiền nhé.

Cách làm má lúm đồng tiền với bài tập cơ má

Bài tập cơ má tạo má lúm đồng tiền có ưu điểm đơn giản, dễ làm, thực hiện ngay tại nhà, thực hiện mọi lúc rảnh rỗi. Bạn có thể tận dụng một chiếc nắp chai, một vài chiếc que nhọn để tạo má lúm đồng tiền mà không hề tốn chi phí. Chưa nói đến phương pháp này có phải cách tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất không, xét riêng về hiệu quả tạo má lúm đồng tiền đến nay cũng chưa có bất kỳ một nghiên cứu chính thức nào.

Cách nào làm má lúm đồng tiền đẹp nhất? 1

Đâu là cách làm má lúm đồng tiền đẹp nhất?

Má lúm đồng tiền thực chất là khuyết điểm bẩm sinh của cơ và da vùng má kết dính lại với nhau. Với cách làm này, bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Rất nhiều bạn trẻ cũng thử áp dụng phương pháp này nhưng cũng phải “đầu hàng” vì không dễ gì có thể tạo ra vết lõm trên gương mặt bằng cách tác động từ bên ngoài.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Đây là một trong những cách làm má lúm đồng tiền nhanh chóng nhất hiện nay. Cơ chế của phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là can thiệp phần cơ vùng má, tạo “hố lõm” trên mặt tựa chiếc má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường tạo vết lõm khá sâu, kích thước rộng nên má lúm trông không được tự nhiên.

Cách nào làm má lúm đồng tiền đẹp nhất? 2

Tư vấn chuyên gia thẩm mỹ để biết cách làm má lúm đồng tiền đẹp nhất

Hơn nữa, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền can thiệp khá sâu, dễ để lại sẹo chính vì vậy đây không phải cách làm má lúm đồng tiền đẹp nhất.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, làm má lúm dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên (khuyết điểm kết dính của cơ và da vùng má).

Các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền sao cho cân đối nhất sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa cơ và da vùng má, khi cười cơ co rút tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Đặc biệt, thao tác tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Cách nào làm má lúm đồng tiền đẹp nhất? 4

Cách nào làm má lúm đồng tiền đẹp nhất? 5

Hà Hằng, Trần Như Ngọc sau khi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện là cách làm má lúm đồng tiền đẹp nhất hiện nay, tiến hành trong khoảng 15 phút, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem khắt khe.

Để hiểu rõ hơn về cách làm má lúm đồng tiền đẹp nhất bằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào làm má lúm đồng tiền đẹp nhất? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN