Bật mí mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt

0 comment

Má lúm đồng tiền là một nét duyên trên gương mặt người con gái và còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc, nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá buồn phiền, mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu.

Bật mí mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mát1Bật mí mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt

Nhằm giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, các chuyên gia trang điểm đã tìm ra bí quyết trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt.

icon-02 Mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền với bước 1: Cười rộng

Bật mí mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt2Cười rộng để xác định vị trí tạo má lúm

Khi bạn mỉm cười, sẽ xuất hiện các nếp nhăn tự nhiên. “Lúm đồng tiền” sẽ nằm ở chỗ trũng tại các nếp nhăn, ngay phía trên điểm hướng lên đôi môi của bạn. Chính vì thế bạn hãy cười thật tươi để xác định chính xác vị trí má lúm đồng tiền sẽ tạo để khi thực hiện trang điểm tạo má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả tối ưu nhất.

icon-02 Mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền với bước 2: Đánh dấu vị trí tạo má lúm

Bật mí mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt3Xác định vị trí má lúm đồng tiền cần tạo

Chấm một chấm nhỏ vào chỗ bạn định đặt má lúm bằng bút chì kẻ mắt màu nâu sẫm hoặc bút chì lông mày. Màu nâu sẫm sẽ tốt nhất bởi vì nó có thể được pha trộn vào da tự nhiên hơn. Chú ý là bạn chỉ nên kẻ vừa phải, kẻ quá đậm sẽ làm má lúm đồng tiền mất tự nhiên.

icon-02 Mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền với bước 3: Xoa nhẹ để tạo má lúm đồng tiền

Bật mí mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt4Dùng chổi cọ thoa nhẹ là hoàn thành mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền

Vẽ một đường nhỏ, hơi cong bắt đầu từ dấu chấm bạn đã được đánh dấu và kéo dài không quá 2,5 cm. Sử dụng ngón tay của bạn hoặc một chổi để pha trộn các mảng màu vào da, nên cọ xát theo hướng lên xuống hơn là bên này sang bên kia. Thực hiện cho đến khi tạo ra một mảng đủ tối. Bạn có thể tạo ra các mảng và pha trộn nó trong nhiều lần.

11111 Lưu ý mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền tạm thời này chỉ nên dùng trong khi chụp ảnh vì nó có thể trông không tự nhiên khi nhìn trực tiếp. Nếu bạn muốn lưu giữ mãi nét duyên trên khuôn mặt thì có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hiện, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp tạo má lúm thành công cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bật mí mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt7Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền không đáp ứng được yêu cầu của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí về công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí mẹo trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong nháy mắt trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN